oexpo_about_banner

GIỚI THIỆU
VỀ CÔNG TY

Công Ty 4 ORANGES CO., LTD đầu tư vào thị trường Việt Nam từ năm 2004, là công ty có vốn nước ngoài, được chú trọng đầu tư với số vốn lên đến hơn 100 triệu USD và có năng lực sản xuất phục vụ thị trường tương đương 150 triệu lít Sơn & hơn 100 ngàn tấn Bột mỗi năm. Là một trong những Nhà máy sản xuất sơn & bột lớn nhất Đông Nam Á.

about_info_1

Nhà máy sản xuất chuyên nghiệp

Theo cập nhật mới nhất, đến tháng 6/2018 Công Ty 4 ORANGES CO., LTD tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường SƠN TRANG TRÍ & CHẤT PHỦ tại Việt Nam với hơn 4000 Trung Tâm Pha & Phối Màu trên toàn Việt Nam.
Để có được vị trí như vậy, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD đã tiến hành đầu tư và cải tiến liên tục trong nhiều năm từ Công nghệ, máy móc thiết bị, nhân sự chuyên môn… Cùng với đó là những Chính sách bán hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh tốt nhất.

Tiêu Chuẩn NQA của Anh

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận đa quốc gia NQA tại Anh Quốc cấp, với sự công nhận của IAF (International Accreditation Forum) và UKAS (United Kingdom Accreditation Service), là các cơ quan kiểm định được công nhận toàn cầu - khẳng định rằng Công Ty 4 ORANGES CO., LTD đã đề ra chính sách và định hướng phù hợp cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước. Nhưng hơn hết, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD luôn ưu tiên quá trình sản xuất với ý thức giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực đến môi trường nhằm bảo vệ cho một môi trường xanh, sạch và đẹp.

about_info_1
about_info_1

Tự hào đồng hành cùng “Hành trình văn hoá Việt"

Hành Trình Văn Hóa Việt là chương trình truyền hình về văn hoá đỉnh cao trên khắp đất nước Việt Nam, truyền tải nội dung sâu sắc qua những thước phim đẹp, được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp.
Cảm ơn Công Ty 4 ORANGES CO., LTD - Nhãn hàng Sơn OEXPO đã tài trợ độc quyền cho chương trình.

about__disan__info

Công Ty 4 ORANGES CO., LTD đã tiến hành nghiên cứu, phát triển đa dạng thêm những dòng seri sản phẩm khác nhau với những tính năng chuyên biệt, ứng dụng công nghệ đặc thù để đáp ứng những công trình có những đòi hỏi cao, khắc khe nhất. Đó là những seri sản phẩm như:

about_product_1

Chuyên phục vụ cho công trình từ thấp cấp đến trung cao cấp như Nhà dân, nhà cấp 3, Villa, Công trình...

Chuyên biệt cho những công trình có đòi hỏi cao về chất lượng màng sơn, tính năng đặc biệt và khắc khe như: Villa, Công trình đặc biệt được chỉ định, Dự án cao cấp …

about_product_1
about_product_1

Sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho Dự Án với chất lượng & giá cả phù hợp.

600
Cửa Hàng
150TRIỆU
LÍT SƠN
1000
nhân viên
1068
màu sơn
icon-4-oranges about cody logo about zoco logo about xix logo